dây giấy xoắn màu cam

Kích thước: Đường kính 2mm hoặc theo y/c
Màu sắc: Màu cam
Chất liệu: Giấy giấy dai, màu đẹp

Giới thiệu:

  • Sản phẩm của chúng tôi được các doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn.
  • Quai giấy kraft bền đẹp, sợi dây giấy dai, màu sắc và mẫu đa dạng.
  • Là sản phẩm chất lượng cao cho ngành bao bì đóng gói và xuất khẩu, đảm bảo an toàn chon người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Ứng dụng:

  • Dùng làm quai cho túi giấy kraft, giỏ, đồ handmade …V.v.

Chất lượng:

  • Chúng tôi là đơn vị sản xuất quai giấy kraft hàng đầu Việt Nam.
  • Chúng tôi làm chủ công nghệ sản xuất hiện đại.
  • Sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao .
  • Chất lượng giá cả cạnh tranh nhất thị trường, giao hàng toàn quốc.

Uy tín:

  • Chúng tôi là đơn vị sản xuất quai giấy kraft có kinh nghiệm lâu năm.

Liên hệ:

  • Hotline: 0902 428 693 - Mr.Lương


Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Dây Nhựa Giả Mây hình thành và hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất dây nhựa giả mây và các sản phẩm xanh từ thiên nhiên làm nguồn nguyên liệu phục vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn để sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ,trang trí nội thất…

Công ty chúng tôi được trang bị đội ngũ kỹ sư chuyên ngành được đào tạo chuyên môn vững vàng và được sinh ra trong cái nôi của nghành sản xuất dây nhựa giả mây hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại ngoại nhập và thường xuyên được nghiên cứu, cải tiến cả về công nghệ đã tạo ra nhiều dòng sản phẩm mới với những ưu điểm và tính năng vượt trội mà chúng tôi đã trân trọng giới thiệu đến quý KHÁCH HÀNG.

Sản phẩm của chúng tôi được tạo thành từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh và các chất phụ gia nhập khẩu do các Công Ty hàng đầu Châu Âu, Châu Mỹ , và châu Á cung cấp, Đặc biệt trong quá trình sản xuất sản phẩm, chúng tôi không sử dụng hoá chất Toxic do vậy không tạo ra các hợp chất, hoá chất làm ảnh hưởng đến môi trường và con người.

Tất cả các sản phẩm sợi nhựa giả mây thiên nhiên của chúng tôi được bảo hành dài hạn với những tính năng vượt trội như: Chịu được nhiệt độ môi trường, không bị rạn, nứt hay biến đổi hình dạng, rất ít bị ảnh hưởng bởi nước mưa, nước biển, hay các loại chất axit chlorine vì vậy thích hợp cho việc sản xuất các sản phẩm sử dụng ngoài trời. Đa dạng về kích thước, mẫu mã và màu sắc, rất thuận tiện cho việc gia công các sản phẩm có tính mỹ thuật cao, đặc biệt cho phép tận dụng tối đa nguyên liệu, chống lãng phí trong quá trình gia công, chùi rửa dễ dàng với khăn ướt, hoặc xà phòng hay các chất tẩy rửa thông thường khác.

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT DÂY NHỰA GIẢ MÂY Chân thành cảm ơn những doanh nghiệp đã tin tưởng và chọn sản phẩm của Công Ty chúng tôi ..!

Đăng nhận xét

Liên hệ Zalo